Hoa tươi hà nội

Published on by Giường tầng

Chúng ta bị ảnh hưởng về mặt thể chất và tình cảm bởi cái nhìn và mùi hoa. Khi những từ thích hợp sẽ không rơi ra khỏi môi chúng ta, hoặc trong những tình huống tuyệt vời hay khủng khiếp, hoa sẽ làm việc nhiều hơn cho chúng ta, và nói chuyện thông qua sự xuất hiện và nước hoa của họ, có lẽ tạo ra một ấn tượng mạnh mẽ hơn bất cứ lời nào có thể làm được.

 

Mùi hương của hoa hà nội được sử dụng rộng rãi trong liệu pháp hương liệu, và có thể có cả ảnh hưởng về thể chất và tinh thần. Jasmine được biết là ảnh hưởng đến cả thể xác và trí tuệ; Phụ nữ thiếu kiên nhẫn để đi làm mùi hoa nhài, vì nó có thể liên quan đến gây co thắt, và nếu một bà mẹ mới được blues bé, hương thơm của hoa nhài được cho là để giúp đối phó với trầm cảm.

 

cung cấp sự lo lắng cho con người (có lẽ bằng cách loại bỏ sâu bọ?). Hương thơm tinh tế và đáng yêu của hoa hồng giúp ngăn ngừa chứng trầm cảm và phục hồi năng lượng. Vì hai là mạnh hơn một, kết hợp màu sắc và mùi hương trong một bó hoa cho hiệu quả điều trị làm cho món quà của hoa rất mạnh. Không chỉ có cảm giác hứng thú khi tiếp nhận hoa, mà còn có những tác động tinh thần tinh tế hơn do màu sắc và mùi hương của hoa.

 

Cảm giác mùi không thể nhìn thấy một bó hoa nhanh như mắt chúng ta, nhưng có thể có ảnh hưởng mạnh mẽ hơn đến cảm xúc của chúng ta. Phần cảm xúc giải thích trí não của chúng ta là cùng một phần diễn giải ý nghĩa khứu giác. Mùi hương và tâm trạng gắn bó chặt chẽ; Một mùi thường mang lại những ký ức, điều đó chắc chắn mang lại cảm giác - tốt hoặc xấu, tùy thuộc vào sự kết hợp. Nhờ có mùi thơm thú vị của hoa, chúng thường xuyên hơn không trào lên chúng ta với những cảm xúc và ký ức tích cực.

 

 

Comment on this post